TRƯỜNG MẦM NON CỔ NHUẾ 2 TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CỦA BÉ NĂM HỌC 2020 - 2021 (27/04/2021 8:30)

"Ngày hội thể thao" là cơ hội để tuyên truyền với xã hội với phụ huynh học sinh về chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ; đồng thời rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ tinh thần yêu thể dục, thể thao cho trẻ, qua đó thúc đẩy các hoạt động tập thể, tạo không khí náo nức cho trẻ được tham gia "biểu diễn", "thi tài". Ngày hội TDTT cho các bé còn góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường. Đây là dịp để các cô cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm qua đó có những hình thức và phương pháp tổ chức linh hoạt và hiệu quả về lĩnh vực phát triển thể chất, đồng thời giúp trẻ có tinh thần tập thể, ý thức kỷ luật, kiên trì, khéo léo trong hoạt động phát triển vận động nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động, các trò chơi vận động hàng ngày đảm bảo khoa học, tạo cho trẻ không khí phấn khởi, háo hức.

Ngày 26/04/2021 Trường Mầm Non 2 long trọng tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2020 - 2021. Do ảnh hưởng của thời tiết mưa to nên nhà trường thay đổi kế hoạch cho trẻ tổ chức tại lớp học, nhưng không vì thế mà thiếu đi sự hứng thú của trẻ. Trẻ được tự tin thể hiện mình qua các bài vận động kết hợp, thi đua cùng với bạn....

Sau đây là một số hình ảnh: