Ngày tựu trường đầu năm học (03/09/2020 15:26)

Ngày tựu trường đầu năm học

Thực hiện Quyết định số 3633/QĐ-UBND ngày 19 tháng 8 năm 2020 của UBND Thành Phố Hà Nội về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Căn cứ công văn số 2703/SGD ĐT-VP ngày 25 tháng 8 năm 2020 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 01 tháng 09 năm 2020 Trường mầm non Cổ Nhuế 2 hân hoan chào đón học sinh quay trở lại trường sau thời gian nghỉ hè

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp nên nhà trường đã tổ chức đón trẻ tại của lớp.

Cha mẹ học sinh đưa con đến trường đều đeo khẩu trang và được kiểm tra thân nhiệt tại sân trường.

Nhà trường cũng nhắc nhở phụ huynh đưa con đến của lớp học giao tận tay cho giáo viên và kê khai tờ khai y tế. Học sinh trước khi vào lớp được đo thân nhiệt và khử khuẩn tay.

Sau đây là một số hình ảnh có trong ngày tựu trường:

Phụ huynh và học sinh được kiểm tra thân nhiệt lần 1 trước khi vào lớp.

Phụ huynh học sinh bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đưa con tới trường

Học sinh được đo thân nhiệt và khử khuẩn tay trước khi vào lớp